HOTLINE: 0979.088.088

Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trên trang duocphamviethung.vn và collagenvh.vn 730 lượt xem

 

Trang thông tin điện tử của dược phẩm Việt Hùng trên mạng Internet về lĩnh vực bán hàng sản phẩm mỹ phẩm tại địa chỉ www.collagenvh.vn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101273927 cấp lần đầu ngày 12/04/2002.

 

Nhằm đảm bảo an toàn cho Website Collagenvh.vn, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Website Collagenvh.vn đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website. Thuật ngữ “Bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đăng ký mở tài khoản và sử dụng Website Collagenvh.vn tại địa chỉ website Collagenvh.vn.

 

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của Website Collagenvh.vn, gọi tắt là Chính sách bảo mật Website Collagenvh.vn mô tả cách thức Website Collagenvh.vn tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Bạn xác nhận chính sách này khi Bạn đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi.

 

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website Collagenvh.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

- Những thông tin chúng tôi cần khách hàng cung cấp: Họ và tên, địa chỉ email,số điện thoại,địa chỉ liên hệ.

 

- Mục đích thu thập thông tin: Các thông tin khách hàng cung cấp chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng, yêu cầu từ khách hàng, để chúng tôi có thể liên hệ lại với khách hàng qua các thông tin khách hàng đã đăng ký

 

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

- Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Website Collagenvh.com đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website Collagenvh.com. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:

 

+ Cung cấp các dịch vụ đến Bạn theo yêu cầu của khách hàng đăng ký

+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và Website Collagenvh.vn .

+ Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt;

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

- Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

 

- Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Bạn: các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được luôn được lưu giữ từ khi khởi tạo.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Mọi thông tin cá nhân các bạn đã đăng ký tại website Collagenvh.vn sẽ được lưu và quản lý bởi

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VIỆT HÙNG

 

Địa chỉ                              : Số 79 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại                     : 0243 97222 97                                Số Fax: 0243 97222 98

Mã số thuế                       : 0101273927

 

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 

- Web Collagenvh.vn chỉ có chức năng đăng ký thành viên và không có chức năng đăng nhập. Vì vậy các thông tin khách hàng đã đăng ký sẽ không thể sửa đổi lại từ phía khách hàng từ khi đã đăng ký

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

- Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng Website Collagenvh.vn.

 

- Website Collagenvh.vn luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác.

 

- Website Collagenvh.vn liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Bạn truy cập các website đó.

 

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: Website Collagenvh.vn không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

 

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ email chamsocsacdep@collagenvh.com.vn

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VIỆT HÙNG

 

Địa chỉ                              : Số 79 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại                     : 0243 97222 97                                Số Fax: 0243 97222 98

Mã số thuế                       : 0101273927


Chat với chúng tôi