HOTLINE: 0979.088.088
Sản phẩm tiêu biểu
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LYPANIN
Lypanin là sự kết hợp giữa Cao Cardus, Cao diệp hạ châu,Arginin và các Vitamin giúp tăng khả năng bảo vệ gan,giải độc gan. Hỗ trợ chức năng gan trong các trường hợp: Viên gan, xơ gan, viêm gan cấp và mãn tính, các chứng vàng da.
THUỐC TOBPIT 200mg/5ml
Sau khi pha mỗi 5ml hỗn dịch chứa Azithromycin dihydrat tương đương với Azithromycin 200mg. Một hộp lọ để pha 15ml hỗn dịch uống
THUỐC ENTRAVIGA
THUỐC ENTRAVIGA
ANGOBIN
Phòng điều trị tắc nghẽn mạch máu não mãn tính. Các rối loạn tuần hoàn, xơ vữa mạch gây ra tình trạng thiếu máu não, thiếu máu đến các chi.
MEN TIÊU HÓA BIOLAC-F
MEN TIÊU HÓA BIOLAC-F
MEN TIÊU HÓA NƯỚC ENTERBACILLUS
Hộp 10 lọ x 10ml
ORESOL - II
Dùng uống bù nước và điện giải bị mất trong các trường hợp bị tiêu chảy, nôn mửa, sốt cao và tiêu hao năng lượng, ra mồ hôi nhiều do lao động nặng hoặc chơi thể thao.
VIÊN UỐNG COLLAGEN
Vieskin Collagen được sản xuất bởi công nghệ cắt Nano siêu nhỏ hàng đầu của nhà máy AQP Hoa Kỳ giúp Collgen có thể thẩm thấu và tác dụng được trên tất cả các loại da và không gây kích ứng. Công nghệ được chuyển giao bởi nhà máy dược phẩm AQP Hoa Kỳ áp dụng trên 500 loại sản phẩm, mỹ phẩm được cấp phép và bán trên toàn nước Mỹ.
Men Tiêu hóa Biolac gói
Chỉ định: Điều trị tiêu chảy, táo bón, viên ruột cấp và mãn tính. Rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống. Cân bằng và phục hồi nhanh hệ vi sinh đường ruột
Menoposal
sản phẩm dành cho phụ nữ tiền mãn kinh
SOMANIMM
Thuốc có tác dụng phục hồi sớm một số dòng tế bào máu (bạch cầu, tiểu cầu), phục hồi một số tổn thương cấu trúc và chức năng của hệ miễn dịch. Tăng cường kích thích miễn dịch. Giúp phục hồi sớm các dòng tế bào máu bạch cầu, tiểu cầu. Giảm độc tính của hóa chất, tia xạ trên hệ tạo huyết và hệ miễn dịch. Hỗ trợ điều trị ung thư, nhiễm khuẩn, lao, viêm gan, HIV, tăng cường miễn dịch ở người cao tuổi.
UPHACEFDI - CEFDINIR 125 mg
Uphacefdi - Cefdinir 125 mg

Chat với chúng tôi