HOTLINE: 0979.088.088
Thông tin KM
Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán CANH TÝ 2020
Dược phẩm Việt Hùng kính chúc quý khách một mùa Tết Nguyên Đán 2020 thật ấm no, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè! Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Đại tiệc tri ân Giáng sinh lớn nhất năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 10/12/2019 vừa qua tại Hà Nội với sự đồng hành của Công ty Dược Phẩm Việt Hùng và rất nhiều Chuyên Gia & Master quốc tế về phun thêu thẩm mỹ.
Chương trình khuyến mại chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Mùng 8/3, là ngày Quốc tế Phụ Nữ, là ngày của bà, của mẹ, của chị, bạn gái, vợ, những người phụ nữ thân yêu của bạn.Họ đã tận tụy, âm thầm chăm sóc chúng ta mỗi ngày và trong mỗi chúng ta đều có một nơi sâu kín nhất để lưu giữ những yêu thương, nhớ mong, sự trân trọng tới những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.
Chương trình khuyến mãi nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2017
Với mong muốn chị em luôn xinh đẹp và tự tin với làn da căng mịn, tươi trẻ, đầy sức sống, Công Ty Dược phẩm Việt Hùng triển khai chương trình khuyến mại nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
Tưng bừng NGÀY HỘI LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh
Trong 2 ngày 11 và 12/3/2017, chương trình “NGÀY HỘI LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN” Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng (dòng sản phẩm Vieskin Collagen) phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh, Vieskin Collagen, Thẩm mỹ BB, Spa Bạch Đằng thực hiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Chat với chúng tôi