HOTLINE: 0979.088.088
Thông tin y dược
Bị rối loạn chức năng Gan liệu có nguy hiểm?
Khi bị rối loạn chức năng gan, các thức ăn mà chúng ta cung cấp hàng ngày sẽ không được chuyển hóa hiệu quả, bên cạnh đó chức năng dự trữ tổng hợp các chất protein, vitamin và khoáng chất giảm. Não không nhận được đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động gây ra các triệu chứng mệt mỏi, giảm tập trung, trí nhớ kém.
Tăng cường chức năng Gan trong dịp Tết
Ngày tết, trên mâm cỗ ngày xuân không thể thiếu những ly rượu mừng cung chúc cho nhau. Tuy nhiên, đừng để những lần vui quá chén ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho ngày vui xuân về không được trọn vẹn vì áp lực của rượu bia, thực phẩm đè nặng lên Gan , khiến Gan luôn phải hoạt động hết công suất.
Để cả nhà luôn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh trong dịp tết Nguyên Đán 2020
Ngày tết, sinh hoạt hàng ngày có thể bị đảo lộn kể cả việc ăn uống thất thường với nhiều loại thức ăn đồ uống lạ, khác nhau. Do vậy, cả gia đình đều rất dễ bị rối loạn tiêu hóa nếu như chúng ta không biết cách để bảo vệ.
Bột nghệ và Tinh bột nghệ có thực sự giống nhau?
Bột nghệ, là sản phẩm có nguồn gốc từ nghệ, nhưng chỉ đơn giản là củ nghệ được sấy khô rồi nghiền nhỏ. Còn đối với tinh bột nghệ curcumin thì sản phẩm còn được loại bỏ tạp chất, tách bỏ tinh dầu. Sử dụng công nghệ khoa học để tạo thành curcumin nguyên chất và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn bột nghệ rất nhiều.
Mầm đậu nành - Nguồn Estrogen thiên nhiên dành cho phái đẹp
Estrogen là được mệnh danh là “suối nguồn tươi trẻ” cho chị em phụ nữ bởi loại nội tiết tố (hormone sinh dục nữ) này đóng vai trò quyết định rất nhiều cấu trúc cơ thể và tâm sinh lý của phái đẹp.

Chat với chúng tôi