HOTLINE: 0979.088.088
Thông tin y dược
8 dấu hiệu đầu tiên của ung thư phổi thường bị bỏ qua
Nếu thấy các dấu hiệu dưới đây, bạn nên đi khám bác sĩ để phát hiện sớm căn bệnh ung thư phổi. Từ đó, tỷ lệ chữa bệnh thành công sẽ cao hơn.
10 dấu hiệu bị bệnh tiểu đường dễ nhận biết nhất
Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, người bị bệnh tiểu đường thường không có cách nào chữa hết bệnh mà chỉ còn cách sống chung với nó.
Chảy máu cam là triệu chứng của bệnh gì?
Chảy máu cam là triệu chứng của bệnh gì, có nguy hiểm hay không? Đây là thắc mắc mà ngay cả những người chưa từng bị chảy máu mũi cũng rất quan tâm bởi triệu chứng này ai cũng sẽ từng gặp một lần trong đời.
Viêm phế quản co thắt nguyên nhân dấu hiệu nhận và cách trị
Phế quản là đường ống dẫn khí đi từ khí quản vào đến tận phổi, lúc đầu là phế quản gốc bên trái và phải, sau đó đến các phế quản nhỏ hơn rồi đến các tiểu phế quản tiếp giáp với các phế nang. Khi bị viêm phế quản co thắt, người bệnh có dấu hiệu thở khò khè, thở rít, sốt. Bác sĩ sẽ dựa vào căn nguyên của bạn để điều trị bệnh.
Viêm đài bể thận dấu hiệu nhận biết và cách điều trị
Viêm đài bể thận – Nhiễm trùng thận (viêm đài bể thận) là một loại hình cụ thể của nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) thường bắt đầu vào niệu đạo hoặc bàng quang và đi lên thận.

Chat với chúng tôi